แหวนหมั้น 10 คู่ดาราดังฮอลลีวู๊ดแห่งปี 2012

Snooki's ring by B&B Jewelers (left) JWoww's ring by Layna and Alan Friedman (right)
Snooki's ring by B&B Jewelers (left) JWoww's ring by Layna and Alan Friedman (right)

แม้ว่าปี 2012 จะเป็นปีที่ความรักของดาราฮอลลีวู๊ดผ่านมาจะลุ่มๆดอนๆ – บางคู่แม้จะครองรักกันมาอย่างยาวนานก็ตจาม อาทิเช่น Heidi Klum กับ Seal, Tom Cruise กับ Katie Holmes, และแม้แต่ Danny DeVito กับ Rhea Perlman ที่ถึงกับร้างราจากกันไป – กระนั้นก็ตาม วงการฮอลลีวู๊ดเองก็ยังคงมีข่าวให้เราฮือฮากับผลลงเอยสวมแหวนแต่งงานของความรักสำหรับคู่รักของดาราผู้ยิ่งใหญ่
ดังนั้นมันก็ยังคงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่แยกออกจากจุดสิ้นสุดที่เป็นข่าวซุบซิบฉาวโฉ่ของ TomKat, K-Stew หรืออย่างไรก็จะไม่มีวันหวลกลับคืนดีกันอีกกับ Connor Kennedy ที่สลัดคราบน้ำตามองดูประกายแห่งความรักที่เสริมรางความรักและคำมั่นสัญญาของคุณให้แน่นหนายิ่งขึ้น

Jessica Biel and Justin Timberlake
Jessica Biel and Justin Timberlake

Jessica Biel and Justin Timberlake:

สำหรับ JT กับสุภาพสตรีที่เขาขออภัยต่อตลาดอย่างเป็นทางการว่ามันเป็นการแต่งงานครั้งที่ 7 กับหวานใจสุดที่รักที่มีมูลค่าถึง 6.5 ล้านเหรียญที่ประเทศอิตาลี่ นอกจากนั้น Timberlake ยังได้ช่วยออกแบบแหวนขนาด 6 กะรัตกับนักออกแบบ Leor Yerushalmi และมันเพิ่มประกายสัดใสด้วยอัญมณีสีวันเกิดของหวานใจ ในขณะที่ผมมีความสุขกับนกแห่งรัก เด็กสาวน้อยอายุ 12 ปีที่อยู่ภายในตัวของผมไม่ได้ช่วยมากนักแต่มันทำให้ขมขึ้นมาเล็กน้อย

Blake Lively and Ryan Reynolds
Blake Lively and Ryan Reynolds

Blake Lively and Ryan Reynolds:

เป็นที่มาของคำซุบซิบคนดัง สาวน้อยผู้เป็นข่าวซุบซิบรายนี้มากว่าปี ข่าวว่ามีความสัมพันธ์กับหนุ่มรูปงามนาม Green Lantern ที่แสดงคู่กับ Ryan Reynolds ในงานฉลองเล็กๆทางภาคใต้เมื่อ 9 กันยายน แม้ว่าทั้งคู่จะเก็บข่าวความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไว้เป็นความลับ แต่กระนั้นก็ตาม ดอกกุหลาบสีทอง  rose-gold Lorraine Schwartz ก็สะท้อนออกมาเกินกว่าที่ทั้งสองจะปิดงำมันได้อีกต่อไป

Halle Berry and Olivier Martinez
Halle Berry and Olivier Martinez

Halle Berry and Olivier Martinez:

แม้ว่า Halle Berry กับหวานใจที่เป็นดาราสาวฝรั่งเศส Olivier Martinez จะได้ผ่านพิธีหมั้นหมายกันในช่วงวันหยุดที่ผ่านมาแล้วก็ตาม ดาราสาว Berry เองก็ยังไม่ยอมนำแหวนที่มีมูลค่ากว่าแสนเหรียญออกมาอวดกับผู้สื่อข่าวแต่ประการใดเลยจนกระทั้งถึงฤดูหนาวปี 2012 เป็นแหวนมรกตขนาดเขื่องหนัก  4 กะรัตที่เลือกสรรโดย Martinez หนุ่มหวานใจ ดูเหมือนว่าแหวนวงนี้จะแทนเงาของหนุ่ม Pantone’s color of the year.

Snooki and Jionni LaValle
Snooki and Jionni LaValle

Snooki and Jionni LaValle:

ในปี 2012 Nicole “Snooki” Polizzi ไม่เพียงแต่ให้กำเนิดบุตรชาย Lorenzo เขายังมอบแหวนแต่งงานให้กับเธอ Jersey Boy. LaValle เสนอ the pint-size Guidette ด้วยแหวนที่ออกแบบเป็นการเฉพาะขนาด 5.02 ct. custom-designed ring จากร้านเพชรชื่อดัง B&B Jewelers in Wayne, N.J. มันจึงเป็นเหตุผลที่ทั้งคู่รักกันตั้งแต่บัดนี้

JWoww and Roger Matthews
JWoww and Roger Matthews

JWoww and Roger Matthews:

ตามรอยเท้าต่อเนื่องจากคู่รักของ BFF Snooki, Jenni “JWoww” ดาราสาว Farley ก็ได้รับการหมั้นหมายจากหวานใจของเธอ Roger Matthews ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา Matthews, มอบแหวนแต่งงานแก่เธอ JWoww ด้วยแหวนขนาด a 5-plus-ct. ring ที่ออกแบบโดย Beverly Hills jewelers Layna and Alan Friedman, ที่ยอมทุ่มเทออกแบบแหวนให้ทั้งคู่อย่างเป็นพิเศษ Layna. Aww เล่าว่า เขายอมทุ่มเทศึกษาขั้นตอนการเจียรไนอย่างละเอียด

Guy Ritchie and Jacqui Ainsley
Guy Ritchie and Jacqui Ainsley

Guy Ritchie and Jacqui Ainsley:

นักสร้างภาพยนต์ชาวอังกฤษ (and Madonna ex) Guy Ritchie ก็เป็นเจ้าบ่าวอีกท่านหนึ่งที่ช่วยเป็นผู้ออกแบบแหวนให้กับคู่หมั้นหวานใจของเขา Ritchie ร่วมทำงานกับนักออกแบบจิวเวลรี่ชื่อดัง Neil Lane ก่อนที่เขาจะนำไปมอบให้กับหวานใจ Jacqui Ainsley เป็นแหวนเพชรทรงกลมนำหนัก 5 ct. round-cut diamond, Laneกล่าวว่าแหวนวงนี้มีรายละเอียด “หนุ่มคนรักต้องการมอบให้สาวหวานใจให้เป็นแหวนแทนความรัก”

Miley Cyrus and Liam Hemsworth
Miley Cyrus and Liam Hemsworth

Miley Cyrus and Liam Hemsworth:

นักร้องหนุ่มเพลงป็อป Liam Hemsworth ส่งคำถามถึงนักร้องสาวเพลงป็อปชื่อดังด้วยแหวนทรงหมอนสี่เหลี่ยมนักถึง 5 กะรัต 3.5 ct. cushion-cut diamond ring ที่ถูกออกแบบโดย Neil Lane แหวนทำจากทอง 18k สวมอยู่ที่นิ้วนางซ้ายของเธอ Cyrus พิสูจน์ให้เธอเห็นว่าเขาได้ติดตามเธอมาโดยตลอดนับตั้งวันที่เธอยังเป็นวัยรุ่น Disney teen queen สิ่งนี้ดูจะเป็นความหวังของผู้เยาว์ที่วาดหวังจะแต่งงานกันในอนาคตที่ยืนยาวกว่าทรงผมใหม่ที่ยาวของ Cyrus’ new haircut.

Avril Lavigne and Chad Kroeger
Avril Lavigne and Chad Kroeger

Avril Lavigne and Chad Kroeger:

ในบรรดาคู่รักของซุปเปอร์สตาร์เพลงป๊อปร็อกทั้งหลาย นักร้องหนุ่มเสียง Nickelback นาม Chad Kroeger มอบแหวนหมั้นแก่หวานใจของเขา Avril Lavigne เมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา เป็นแหวน ทรงหยดน้ำ pear-shape diamond surrounded ขนาด 14 ct. ring ที่ล้อมรอบด้วยอัญมณีพระจันทร์เสี้ยว half-moon stones.ถ้าจะถามแล้ว ผมมีความเห็นว่ามันเป็นการออกแบบที่ซับซ้อนมากเลยทีเดียว

Angelina Jolie and Brad Pitt
Angelina Jolie and Brad Pitt

Angelina Jolie and Brad Pitt:

ในที่สุด Brad Pitt ก็เลือกเอาคำแนะนำของ Beyoncé’s ที่เลือกซื้อแหวน ที่ทำจากมรกต – an emerald-cut sparkler ที่มีราคากว่าล้านเหรียญ Pitt เองมีส่วนในการช่วยออกแบบแหวนเม็กเขื่องน้ำหนักกับนักออกแบบแหวนชื่อดังนาม Beverly Hills jeweler Robert Procop.

Jennifer Aniston and Justin Theroux
Jennifer Aniston and Justin Theroux

Jennifer Aniston and Justin Theroux:

ดารรายอดนิยมของชาวอเมริกาได้กลายมาเป็นยิ่งกว่าเพื่อนกับนักแสดงสาว Justin Theroux, ผู้ซึ่งมอบแหวนแก่เธอขนาดเขื่องที่มีน้ำหนักถึง 8–9 ct. ring เมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา แหวนวงนี้หล่ายเป็นที่โจษขานกันอย่างกว้างขวางในวงการอินเตอร์เนต มันเป็นที่ล้อเลียนของเหล่าบรรดานัก Twitter jokes. ขนาดของแหวนทำให้ผู้คนอดถามไม่ได้ว่า “ใครคือ Branjelina?”

ใส่ความเห็น